Backdrop - Background Tất Niên

20.000đ/m2

50.000đ

Thông số kỹ thuật

- Màu sắc: Hệ màu in CMYK - Số mặt in: 1 mặt - Kỹ thuật in: In KTS - Kích thước: Nhiều khổ in, in theo yêu cầu quý khách hàng - Gia công sau in: Cắt Thành Phẩm, Đóng khoen, Chừa lổ xỏ cây, Dán Biên.

Cam Kết Hài Lòng

Luôn hỗ trợ các đơn hàng sau khi in, đảm bảo đơn hàng

Địa Chỉ Gia Đạt

132/5 Bàu Cát 1, Phường 12 Quận Tân Bình

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 - 12h00 Chiều từ 13h30 - 17h30

Mô tả sản phẩm

Bữa tiệc cuối năm của các công ty, cơ quan, đoàn thể nào cũng cần tổ chức thật ấn tượng để tri ân khách hàng, tổng kết lại một năm làm việc. Tiệc tất niên và đón mừng năm mới. Thế nên phông nền, backdrop, background là ấn phẩm quan trọng không thể thiếu trong các buổi tiệc như vậy.

Có thể nói phông nền, backdrop, background là tâm điểm chính của sự kiện. Với một thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ giúp doanh nghiệp, công ty, đoàn thể tổ chức truyền thông hiệu quả cho thương hiệu của mình, tăng sự thiện cảm đến với mọi người

 

CHẤT LIỆU IN PHÔNG NỀN - BACKDROP - BACKGROUND TẤT NIÊN

Hiện nay chất liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến để in phông nền, backdrop, background tết, tiệc tất niên đó là bạt hiflex.

Chất liệu được biết đến với khả năng dẻo dai, chống thấm nước, chịu được thời tiết ngoài trời, , thời gian sử dụng lâu dài, bản in sắc nét và cực kỳ bền màu. Cũng có thể dễ dàng treo lên khung làm backdrop.

Bạt hiflex là loại chất liệu có thời gian in ấn nhanh chóng để giao đến khách hàng với những đơn hàng gấp.

Ngoài ra phông nền còn có thể in trên các chất liệu khác như PP có khung nền hoặc vải canvas.

Ứng dụng mục đích sử dụng

Nội dung in ấn thường sẽ bao gồm những nội dung liên quan đến sự kiện như chủ đề buổi tiệc, logo doanh nghiệp, địa điểm, thời gian tổ chức,.... Thế nên tấm phông nền mang ý nghĩa rất quan trọng:

- Tạo được tính độc đáo, thẩm mỹ, tấm phông nền tinh tế sẽ giúp trải dài một sự kiện, bữa tiệc cuối năm mang tính chuyên nghiệp và sang trọng.

- Truyền tải thông điệp, ý nghĩa, chủ đề của buổi lễ.

 - Thể hiện được hình ảnh và tầm cỡ công ty, doanh nghiệp. Với một buổi tiệc tất niên được đầu tư hình ảnh, hình thức làm nổi bật thương hiệu, tầm vóc của công ty, doanh nghiệp tổ chức. Một buổi tiệc tất niên cuối năm dù quy mô lớn hay nhỏ, nếu được đầu tư vào in phông nền backdrop tiệc tất niên thì vẫn là một điểm cộng. Thể hiện được sự hoành tráng, sự tôn trọng quan khách khi đến tham dự buổi tiệc.

Ưu điểm sản phẩm

Ưu điểm nổi bật như:

- Trên phông nền thường in thông tin của nhà tài trợ, tên sự kiện, cũng như slogan, thông điệp,…giúp hiểu rõ hơn ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện, chương trình.

- Thường được đặt tại những vị trí như khu vực trung tâm thương mại, khu vực nổi bật thu hút, ấn tượng cho khách hàng tham dự.

- Làm phông nền chụp ảnh giúp khách có thể đến để check-in và đăng tải các bức ảnh lên các trang mạng xã hội. Tạo sự lan truyền và quảng bá hơn nữa cho sự kiện.

- Thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức, tạo ấn tượng tốt với người tham gia.

 

Tại sao chọn in ấn Gia Đạt

Giá cả rẻ tại khu vực TP HCM . Luôn hỗ trợ giá tốt đến với Quý khách hàng.

Chất liệu vật tư của nhà cung cấp chính hãng, uy tín hàng đầu trên thị trường.

Được trang bị máy in kỹ thuật số hiện đại nhất, cho ra chất lượng bản in đẹp, rõ nét.

Thời gian in nhanh. Đặc biệt hỗ trợ những đơn hàng gấp.

Đội ngũ nhân viên nắm rõ chuyên ngành, lắng nghe, tiếp thu và nắm bắt đúng trọng tâm nhu cầu để tư vấn dịch vụ, đúng với mong muốn khách hàng. Không những tiết kiệm thời gian. Giá thành rẻ nhất nhưng đem lại chất lượng tốt.

Với những thế mạnh trên In Ấn Gia Đạt cam kết mang đến quý khách hàng về dịch vụ in ấn thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Sản phẩm liên quan