In Băng Rôn

Kích thước 3m

95.000đ/Tấm

200.000đ

Thông số kỹ thuật

- Màu sắc: Hệ màu in CMYK - Số mặt in: 1 mặt - Kỹ thuật in: In KTS - Kích thước: 3x0.5m, 4x0.5m, 5x0.5m, 6x0.5m,... - Gia công sau in: Chừa biên, Đóng khoen, Chừa lổ xỏ cây, Dán Biên.

Cam Kết Hài Lòng

Luôn hỗ trợ các đơn hàng sau khi in, đảm bảo đơn hàng

Địa Chỉ Gia Đạt

132/5 Bàu Cát 1, Phường 12 Quận Tân Bình

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 - 12h00 Chiều từ 13h30 - 17h30

Mô tả sản phẩm

Băng rôn là một dạng biểu ngữ dùng để truyền tải thông điệp đến với mọi người. In băng rôn thông thường làm từ chất liệu bạt hiflex được làm từ nhựa PVC. Được biết đến với độ bền cao, không thấm nước, chịu được thời tiết quanh năm, thời gian sử dụng lâu dài, bản in sắc nét và cực kỳ bền màu và giá thành rẻ.

Băng rôn bạt hiflex rất thường được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam, nhiều khách chọn lựa vì có mức giá rất rẻ. In ấn Gia Đạt hiện là đơn vị kinh doanh in ấn và thiết kế băng rôn top đầu ở khu vực HCM.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA BĂNG RÔN

Để Quý Khách Hàng hiểu hơn, in ấn Gia Đạt xin trình bày sự khác biệt sau đây:

Băng rôn là bản in khổ chiều ngang lớn, hoặc chiều dọc lớn chứa thông tin, hình ảnh, thông điệp. Được treo, đặt ở những nơi đông đúc, nhiều người qua lại đánh vào mọi khách hàng, truyền đi thông điệp hiệu quả và nhanh nhất. 

Dù chất liệu sử dụng giống với backdrop, background, nhưng băng rôn thiết kế hoàn toàn khác biệt. Những thiết kế băng rôn thường được làm với những ý chính nổi bật lên đem lại hiệu ứng thu hút cao cho người qua đường.

Băng rôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quảng cáo, truyền thông ở ngoài thực tế hiện nay.

Ứng dụng mục đích sử dụng

Băng rôn đẹp mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích vô cùng lớn to lớn:

Đầu tiên chính là Băng rôn giúp thu hút và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Băng rôn sở hữu tính linh hoạt vô cùng cao, có thể treo ở bất cứ nơi đâu. Do vậy, hình ảnh sản phẩm của công ty có thể dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Tiếp đến băng rôn đẹp còn giúp truyền đạt thông tin nhanh chóng. Nhờ những nội dung được chọn lọc kỹ càng và in với kích thước lớn, băng rôn có thể tiếp cận với khách hàng ở cự ly xa nhưng vẫn đảm bảo truyền đạt đầy đủ nội dung.

Băng rôn đẹp còn giúp thể hiện màu sắc và dấu ấn riêng của thương hiệu. Đây cũng là một cách gây ấn tượng với khách hàng, khiến họ nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.

Ưu điểm sản phẩm

Giá thành cực rẻ, tiết kiệm chi phí, do đó không chỉ doanh nghiệp mà cá nhân dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Hình ảnh, nội dung bản in rõ ràng, đẹp, sắc nét, dễ thu hút. Quan trọng chính băng rôn khai trương in được nhiều khổ in với nhiều kích thước dễ tiếp cận được với khách hàng.

Độ bền cao, không ảnh hưởng bởi nắng mưa, dẻo dai, khó rách.

Tại sao chọn in ấn Gia Đạt

Giá cả rẻ tại khu vực TP HCM . Luôn hỗ trợ giá tốt đến với Quý khách hàng.

Chất liệu vật tư của nhà cung cấp chính hãng, uy tín hàng đầu trên thị trường.

Được trang bị máy in kỹ thuật số hiện đại nhất, cho ra chất lượng bản in đẹp, rõ nét.

Thời gian in nhanh. Đặc biệt hỗ trợ những đơn hàng gấp.

Đội ngũ nhân viên nắm rõ chuyên ngành, lắng nghe, tiếp thu và nắm bắt đúng trọng tâm nhu cầu để tư vấn dịch vụ, đúng với mong muốn khách hàng. Không những tiết kiệm thời gian. Giá thành rẻ nhất nhưng đem lại chất lượng tốt.

Với những thế mạnh trên In Ấn Gia Đạt cam kết mang đến quý khách hàng về dịch vụ in ấn thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Sản phẩm liên quan