Tờ Gấp

(Khổ tờ gấp A5)

Chỉ từ 890đ/Tờ

Thông số kỹ thuật

- Màu sắc: Hệ màu in CMYK - Chất liệu: Giấy Couche - Kỹ thuật in: In ghép offset - Số lượng tối thiểu: A5 1000 tờ, A4 500 tờ - Gia công sau in: Cấn 1 đường, 2 đường,…. Gấp thành phẩm

Cam Kết Hài Lòng

Luôn hỗ trợ các đơn hàng sau khi in, đảm bảo đơn hàng

Địa Chỉ Gia Đạt

132/5 Bàu Cát 1, Phường 12 Quận Tân Bình

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 - 12h00 Chiều từ 13h30 - 17h30

Mô tả sản phẩm

Tờ gấp hay có tên gọi khác in brochure là một phương thức tiếp thị phổ biến bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, sự kiện, hình ảnh… mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu của họ.

Sự khác biệt của tờ gấp là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi mở các nếp gấp sản phẩm ra.  

Có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho từng sản phẩm tờ gấp.

Ứng dụng mục đích sử dụng

Quý khách hàng chuẩn bị khai chương cửa hàng, sắp ra mắt khuyến mãi mới trong tháng, cửa hàng bạn có sự kiện tri ân, khuyến mãi để thu hút khách hàng quay lại cửa hàng…và In tờ gấp để quảng cáo là việc bạn đang nghĩ tới lúc này.

Hoặc đang mở một quán ăn tại một địa điểm nào đó, đang mở lớp học, tư vấn tuyển sinh các trường.

Ngành du lịch, quảng bá về những tour trong và ngoài nước hay hướng dẫn về những địa điểm nổi tiếng.

 

Tất cả những gì bạn cần là một giải pháp marketing, quảng cáo hiệu quả, để đem lại doanh thu vậy giải pháp quảng cáo ở đây là in tờ gấp sẽ đem lại hiệu quả tối ưu và chi phí thấp, thích hợp nhất cho quý khách hàng.

Ưu điểm sản phẩm

Khi gấp lại, tiêu đề chính được nổi bật nhất ở sản phẩm/dịch vụ. Khi mở ra các nội dung, chú thích, hình ảnh minh hoạ về sản phẩm/dịch được ghi rõ rang, chi tiết. Dẫn người đọc tờ gấp hiểu rõ từng phần, dễ hiểu.

Sản phẩm có nét đặc trưng riêng, để lại ấn tượng sâu sắc.

Tại sao chọn in ấn Gia Đạt

Giá cả rẻ tại khu vực TP HCM . Luôn hỗ trợ giá tốt đến với Quý khách hàng.

Chất liệu vật tư của nhà cung cấp chính hãng, uy tín hàng đầu trên thị trường.

Được trang bị máy in kỹ thuật số hiện đại nhất, cho ra chất lượng bản in đẹp, rõ nét.

Thời gian in nhanh. Đặc biệt hỗ trợ những đơn hàng gấp.

Đội ngũ nhân viên nắm rõ chuyên ngành, lắng nghe, tiếp thu và nắm bắt đúng trọng tâm nhu cầu để tư vấn dịch vụ, đúng với mong muốn khách hàng. Không những tiết kiệm thời gian. Giá thành rẻ nhất nhưng đem lại chất lượng tốt.

Với những thế mạnh trên In Ấn Gia Đạt cam kết mang đến quý khách hàng về dịch vụ in ấn thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Sản phẩm liên quan