In Vouhcher

(Couche 300gsm, 2 mặt)

1.250đ/Tờ

3.250đ

Thông số kỹ thuật

- Màu sắc: Hệ màu in CMYK - Số mặt in: 1 mặt/2 mặt - Chất liệu: Giấy Couche 300gsm - Kỹ thuật in: In ghép offset - Kích thước: 15x7cm - Gia công sau in: Cắt thành phẩm

Cam Kết Hài Lòng

Luôn hỗ trợ các đơn hàng sau khi in, đảm bảo đơn hàng

Địa Chỉ Gia Đạt

132/5 Bàu Cát 1, Phường 12 Quận Tân Bình

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 - 12h00 Chiều từ 13h30 - 17h30

Mô tả sản phẩm

 

In voucher là in những khuyến mãi và ưu đãi lên tấm giấy hoặc tấm phiếu cho một số khách hàng. Một trong những cách để marketing và quảng bá về thương hiệu được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế ấn tượng và độc đáo đây được coi như một món quà đầy ý nghĩa dành tặng và tri ân khách hàng.

Gift Voucher hay còn được gọi là phiếu quà tặng  là một tấm thẻ, phiếu, hoặc tấm vé của doanh nghiệp, cửa hàng, shop… chứa thông tin giảm giá, chiết khấu của sản phẩm, dịch vụ, mặt hàng đang kinh doanh.

Gift Voucher thông thường được thiết kế với kích thước 7x15cm, vừa phải, vừa chứa đựng đầy đủ thông tin vừa nhỏ gọn có thể bỏ vào túi, ví.

 

Ứng dụng mục đích sử dụng

 

Phiếu quà tặng, giảm giá là một trong những chiến lược kinh doanh nhằm thu hút người tiêu dùng đến với sản phẩm. Giúp khách hàng quay lại với những khuyến mãi vô cùng ưu đãi nhờ vào nội dung ở trên phiếu gift voucher.

Hiện nay, sản phẩm in gift voucher được sử dụng nhiều như: Thẻ tích điểm, Chương trình khuyến mãi, Combo, Siêu sale, và phiếu cảm ơn,….

 

Ưu điểm sản phẩm

Giá thành rẻ, chất liệu cứng cáp, màu sắc tương đối. In ấn số lượng càng nhiều giá càng rẻ tiết kiệm chi phí cao với quý khách hàng.

Doanh số kinh doanh tăng cao nhờ hiệu ứng khuyến mãi mà gift voucher đem lại.

Tại sao chọn in ấn Gia Đạt

Giá cả rẻ tại khu vực TP HCM . Luôn hỗ trợ giá tốt đến với Quý khách hàng.

Chất liệu vật tư của nhà cung cấp chính hãng, uy tín hàng đầu trên thị trường.

Được trang bị máy in kỹ thuật số hiện đại nhất, cho ra chất lượng bản in đẹp, rõ nét.

Thời gian in nhanh. Đặc biệt hỗ trợ những đơn hàng gấp.

Đội ngũ nhân viên nắm rõ chuyên ngành, lắng nghe, tiếp thu và nắm bắt đúng trọng tâm nhu cầu để tư vấn dịch vụ, đúng với mong muốn khách hàng. Không những tiết kiệm thời gian. Giá thành rẻ nhất nhưng đem lại chất lượng tốt.

Với những thế mạnh trên In Ấn Gia Đạt cam kết mang đến quý khách hàng về dịch vụ in ấn thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Sản phẩm liên quan