Decal Trang Trí

99.000đ/1 Bộ

160.000đ

Thông số kỹ thuật

- Màu sắc: Hệ màu in CMYK - Loại màng cán: Màng bóng / Màng Mờ - Số mặt in: 1 mặt - Chất liệu: Decal sữa, Decal trong - Kỹ thuật in: In KTS - Kích thước: 2x2m, 3x3m, 4x2m, 6x3m,.. (kích thước kính, Bộ decal trang trí sẽ dán được lọt lòng KT trên) - Gia công sau in: Cắt thành phẩm bằng máy bế demi theo file.

Cam Kết Hài Lòng

Luôn hỗ trợ các đơn hàng sau khi in, đảm bảo đơn hàng

Địa Chỉ Gia Đạt

132/5 Bàu Cát 1, Phường 12 Quận Tân Bình

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 - 12h00 Chiều từ 13h30 - 17h30

Mô tả sản phẩm

Decal trang trí là những bộ decal có sẵn mẫu (hoặc quý khách hang có sẵn file thiết kế) được cắt sẵn, theo sự kiện trong năm (lễ tết, noel, halowen,…), các chi tiết rời nhau dễ dàng gỡ ra để dán lên bề mặt bằng phẳng như kính, cửa,..

Được sử dụng chất liệu decal (pvc -hv-glossy) giúp bộ decal trang trí có độ bám dính chắc chắn, dán dễ dàng khi sử dụng xịt nước lên trước. và dễ lột ra sau thời gian sử dụng.

Ứng dụng mục đích sử dụng

Khi nhìn vào sản phẩm, chúng ta có thể biết được mục đích sử dụng để trang trí lên kính, tường, bề mặt bằng phẳng,… vào các dịp lễ hội, sự kiện. Khi đó tấm kính không còn đơn giản, trống trải, mà thay vào đó là sự bắt mắt, thu hút và mang đến một không khí lễ hội đặc trưng vào từng thời điểm trong năm

Ưu điểm sản phẩm

Các chi tiết được cắt/bế sẵn nên khi lột dán quý khách hàng có thể sắp xếp, đặt tuỳ ý theo khổ tấm kính. Để bộ decal trang trí được sử dụng đẹp nhất.

Chất liệu luôn đảm bảo các yếu tố bền, đẹp, và không sợ thấm nước.

Mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước quý khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu.

Tại sao chọn in ấn Gia Đạt

Giá cả rẻ tại khu vực TP HCM . Luôn hỗ trợ giá tốt đến với Quý khách hàng.

Chất liệu vật tư của nhà cung cấp chính hãng, uy tín hàng đầu trên thị trường.

Được trang bị máy in kỹ thuật số hiện đại nhất, cho ra chất lượng bản in đẹp, rõ nét.

Thời gian in nhanh. Đặc biệt hỗ trợ những đơn hàng gấp.

Đội ngũ nhân viên nắm rõ chuyên ngành, lắng nghe, tiếp thu và nắm bắt đúng trọng tâm nhu cầu để tư vấn dịch vụ, đúng với mong muốn khách hàng. Không những tiết kiệm thời gian. Giá thành rẻ nhất nhưng đem lại chất lượng tốt.

Với những thế mạnh trên In Ấn Gia Đạt cam kết mang đến quý khách hàng về dịch vụ in ấn thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Sản phẩm liên quan