Biển Mica

99.000đ/Biển

150.000đ

Thông số kỹ thuật

- Màu sắc: Hệ màu in CMYK - Độ dày: 2mm - Số mặt in: 1 mặt - Chất liệu: Decal trong cán lên decal sữa - Kỹ thuật in: In KTS - Kích thước: 15x20cm, 20x20cm, 30x25cm,… - Gia công sau in: Decal in ngược, dán lên bề mặt mica trong.

Cam Kết Hài Lòng

Luôn hỗ trợ các đơn hàng sau khi in, đảm bảo đơn hàng

Địa Chỉ Gia Đạt

132/5 Bàu Cát 1, Phường 12 Quận Tân Bình

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 - 12h00 Chiều từ 13h30 - 17h30

Mô tả sản phẩm

In mica là in phủ uv trên mica hiện đang được sử dụng phổ biến tại nhiều cơ sở in ấn hiện nay. Công nghệ này dùng loại máy in hiện đại, phun mực trực tiếp lên trên bề mặt mica. Mực in được sấy khô rất nhanh bằng hệ thống đèn chiếu chuyên dụng.

Mica được chế tạo từ mica – một tên khoáng chất được đặt cho một nhóm các khoáng chất giống nhau về mặt vật lý và hóa học. Chúng đều là khoáng chất silicat, được gọi là silicat dạng tấm vì chúng hình thành trong các lớp riêng biệt.

Biển Mica được kết hợp giữa công nghệ in KTS mang lại sản phẩm bắt mắt, đẹp, lạ do được bao phủ bởi lớp mica trong bên ngoài, còn tạo nên sự chắc chắn.

Ứng dụng mục đích sử dụng

 

Trước cổng/cửa của một hộ gia đình, hay doanh nghiệp đều phải có biển số nhà, biển công ty, biển hiệu. Chính vì lý do đó, hiện nay biển mica đang dẫn đầu về chất liệu làm biển.

Chúng ta cũng có thể bắt gặp biển mica ở các quầy lễ tân, văn phòng giao dịch với bảng standee mica đặt nhỏ gọn và bắt mắt trên bàn.

Ngoài ra biển mica còn được dùng làm biển chức danh, biển đặt trên cửa phòng để phân biệt tên giữa các phòng trước khi vào.

 

Ưu điểm sản phẩm

Dễ sử dụng hơn các loại gỗ . Có tính thẩm mỹ, đặc sắc, nổi bật hơn alu, ván PDF.

Độ bền cực kì cao, dễ gia công khoan, gắn vào vị trí cần treo. Hoặc có thể dán với keo 2 mặt chuyên dụng nhưng vẫn mang lại chất lượng rất tốt.

Standee mica còn được uốn sẵn, có chân đứng. Thu hút với khách hàng và dễ dàng thay đổi nội dung chỉ với thao tác thay đổi tấm in nội dung bên trong.

 

Tại sao chọn in ấn Gia Đạt

Giá cả rẻ tại khu vực TP HCM . Luôn hỗ trợ giá tốt đến với Quý khách hàng.

Chất liệu vật tư của nhà cung cấp chính hãng, uy tín hàng đầu trên thị trường.

Được trang bị máy in kỹ thuật số hiện đại nhất, cho ra chất lượng bản in đẹp, rõ nét.

Thời gian in nhanh. Đặc biệt hỗ trợ những đơn hàng gấp.

Đội ngũ nhân viên nắm rõ chuyên ngành, lắng nghe, tiếp thu và nắm bắt đúng trọng tâm nhu cầu để tư vấn dịch vụ, đúng với mong muốn khách hàng. Không những tiết kiệm thời gian. Giá thành rẻ nhất nhưng đem lại chất lượng tốt.

Với những thế mạnh trên In Ấn Gia Đạt cam kết mang đến quý khách hàng về dịch vụ in ấn thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Sản phẩm liên quan