In Danh Thiếp

39.000đ/Hộp

50.000đ

Thông số kỹ thuật

- Màu sắc: Hệ màu in CMYK - Loại màng cán: Không cán màng/Cán mờ - Số mặt in: 1 mặt/2 mặt - Chất liệu: Giấy Couche 300gsm - Kỹ thuật in: In ghép offset - Kích thước: 8.8x5.3cm - Gia công sau in: Cắt thành phẩm

Cam Kết Hài Lòng

Luôn hỗ trợ các đơn hàng sau khi in, đảm bảo đơn hàng

Địa Chỉ Gia Đạt

132/5 Bàu Cát 1, Phường 12 Quận Tân Bình

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 - 12h00 Chiều từ 13h30 - 17h30

Mô tả sản phẩm

In danh thiếp còn có tên gọi khác là name card hoặc card visit. Đây là một khổ giấy nhỏ có in đầy đủ thông tin cơ bản về một tổ chức, cá nhân cụ thể. Thông qua đó có thể biết được tên, vị trí chức danh,…

Không đơn thuần chỉ là một tờ giấy cung cấp thông tin. Name card còn đóng vai trò để kết nối với khách hàng tiềm năng. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng có rất nhiều khách hàng đã tìm đến doanh nghiệp dựa vào tấm name card mà họ nhận được. Điều này đã giúp các công ty có được nguồn khách hàng mới và gia tăng lợi nhuận. Do đó, đây là một ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Ưu điểm sản phẩm

Nhỏ, gọn, có thể mang theo bên mình để sử đụng được mọi lúc, mọi nơi.

Giá thành rẻ, số lượng nhiều, tính năng ưu việt, đặc biệt hiệu mang lại hiệu quả cao và mọi ngành nghề đều sử dụng được.

Ngoài cung cấp thông tin mà còn là cách để cá nhân, doanh nghiệp giao tiếp quảng bá thương hiệu. Do đó, không thể bỏ qua ấn phẩm này trong bộ nhận diện thương hiệu.

Tại sao chọn in ấn Gia Đạt

Giá cả rẻ tại khu vực TP HCM . Luôn hỗ trợ giá tốt đến với Quý khách hàng.

Chất liệu vật tư của nhà cung cấp chính hãng, uy tín hàng đầu trên thị trường.

Được trang bị máy in kỹ thuật số hiện đại nhất, cho ra chất lượng bản in đẹp, rõ nét.

Thời gian in nhanh. Đặc biệt hỗ trợ những đơn hàng gấp.

Đội ngũ nhân viên nắm rõ chuyên ngành, lắng nghe, tiếp thu và nắm bắt đúng trọng tâm nhu cầu để tư vấn dịch vụ, đúng với mong muốn khách hàng. Không những tiết kiệm thời gian. Giá thành rẻ nhất nhưng đem lại chất lượng tốt.

Với những thế mạnh trên In Ấn Gia Đạt cam kết mang đến quý khách hàng về dịch vụ in ấn thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Sản phẩm liên quan