In Backdrop - In Background

Dịch vụ in backdrop sự kiện, background sinh nhật, backdrop đám cưới,...

150.000đ/Tấm

300.000đ

Thông số kỹ thuật

- Màu sắc: Hệ màu in CMYK - Số mặt in: 1 mặt - Kỹ thuật in: In KTS, In UV - Kích thước: tùy vào nhu cầu của Quý Khách Hàng - Gia công sau in: Chừa biên để căng khung, hoặc đóng khoen để treo

Cam Kết Hài Lòng

Luôn hỗ trợ các đơn hàng sau khi in, đảm bảo đơn hàng

Địa Chỉ Gia Đạt

132/5 Bàu Cát 1, Phường 12 Quận Tân Bình

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 - 12h00 Chiều từ 13h30 - 17h30

Mô tả sản phẩm

In backdrop là in một phông nền phía sau sân khấu. Backdrop được dùng ở vị trí đón khách, ở chính giữa sân khấu của chương trình sự kiện hoặc buổi tiệc, hoặc đám cưới. Ở thời điểm hiện tại, ngoài standee biểu ngữ, cờ treo, băng rôn thì in backdrop có vai trò quan trọng không thể thiếu trong mọi sự kiện và buổi tiệc trong năm khi chính là nơi để truyền tải thông điệp chính của chương trình đó và là nơi check-in của buổi tiệc.

In background cũng là một loại phông nền sân khấu, nhưng thường có kích cỡ lớn hơn và phổ biến. In background được in nội dung và dùng nhiều chất liệu khác nhau căng sau sân khấu và có thể được sử dụng trong không gian rộng lớn. Đi kèm với các thiết bị như màn hình chiếu để tạo ra một background hiện đại mang lại trải nghiệm thú vị cho khán giả hoặc khách mời.

Sau đây là một số hình ảnh về sản phẩm:

 

 

CÁC LOẠI IN BACKDROP - IN BACKGROUND

Hiện nay có nhiều chất liệu, nhiều phương án để có được một tấm in backdrop, in background đẹp và theo như ý muốn. Sau đây là các loại thông dụng trên thị trường:

Backdrop, background màn hình chiếu.

Backdrop, background màn hình LED.

Backdrop, background bạt hiflex.

Backdrop, background PP.

Ứng dụng mục đích sử dụng

Dịch vụ in backdrop in background được sử dụng rộng rãi rất phổ biến hiện nay trong các chương trình sự kiện, đám cưới, hội nghị,… Từ không gian bên trong cho đến không gian ở bên ngoài trời. Vì vậy in backdrop in background thiết kế chuyên nghiệp đều tạo được những giá trị như:

- Ấn tượng sâu sắc đến với khách mời, một thiết kế đẹp sẽ bắt mắt, một thiết kế độc đáo sẽ tạo một phong cách riêng của chương trình. Như vậy sẽ tạo được sự ấn tượng điểm nhấn trong long khách hang

- Nâng tầm thương hiệu, quảng bá rộng rãi hơn. Khi in backdrop và in background check-in các hình ảnh này sẽ lan tỏa giúp thương hiệu được nhiều người biết đến.

- Thông điệp của chương trình, buổi tiệc sẽ được in ấn lên. Khi khách mời tham dự sẽ hiểu được thông điệp truyền tải, ý nghĩa của buổi tiệc một cách chuyên nghiệp.

Ưu điểm sản phẩm

Ưu điểm của công nghệ in backdrop in background hiện nay:

- Có nhiều chất liệu, nhiều mẫu mã để lựa chọn để phù hợp nhất chương trình sử dụng.

- Công nghệ hiện nay càng phát triển giúp cho bản in cực đẹp, màu sắc tươi mới, chất lượng độ bền cao.

- Thời gian in ấn nhanh giúp tiết kiệm thời gian và các chi phí phát sinh.

Tại sao chọn in ấn Gia Đạt

Giá cả rẻ tại khu vực TP HCM . Luôn hỗ trợ giá tốt đến với Quý khách hàng.

Chất liệu vật tư của nhà cung cấp chính hãng, uy tín hàng đầu trên thị trường.

Được trang bị máy in kỹ thuật số hiện đại nhất, cho ra chất lượng bản in đẹp, rõ nét.

Thời gian in nhanh. Đặc biệt hỗ trợ những đơn hàng gấp.

Đội ngũ nhân viên nắm rõ chuyên ngành, lắng nghe, tiếp thu và nắm bắt đúng trọng tâm nhu cầu để tư vấn dịch vụ, đúng với mong muốn khách hàng. Không những tiết kiệm thời gian. Giá thành rẻ nhất nhưng đem lại chất lượng tốt.

Với những thế mạnh trên In Ấn Gia Đạt cam kết mang đến quý khách hàng về dịch vụ in ấn thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Sản phẩm liên quan