Băng Rôn Khai Trương

Kích thước 3m

95.000đ/Tấm

200.000đ

Thông số kỹ thuật

- Màu sắc: Hệ màu in CMYK - Số mặt in: 1 mặt - Kỹ thuật in: In KTS - Kích thước: Thông thường 4x0.7m, 5x0.8m, 6x1m,... - Gia công sau in: Cắt Thành Phẩm, Đóng khoen, Chừa lổ xỏ cây, Dán Biên.

Cam Kết Hài Lòng

Luôn hỗ trợ các đơn hàng sau khi in, đảm bảo đơn hàng

Địa Chỉ Gia Đạt

132/5 Bàu Cát 1, Phường 12 Quận Tân Bình

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 - 12h00 Chiều từ 13h30 - 17h30

Mô tả sản phẩm

Băng rôn khai trương thông thường được in ấn từ bạt hiflex là chất liệu dẻo dai, chống thấm nước, chịu được thời tiết ngoài trời, thời gian sử dụng lâu dài, bản in sắc nét và đẹp nên thường được treo làm băng rôn khai trương

Băng rôn khai trương rất nổi bật, treo ở nơi dễ thấy để mọi người có thể thấy đọc, hiểu và nắm được thông tin ở băng rôn. Tiếp cận đến khách hàng một cách trực tiếp, nhanh chóng ngay  trên đường phố, toà nhà cao tầng, … thu hút đông đảo nhiều độ tuổi, mang đến một hệ sinh thái khách hàng lớn, phong phú.

CHẤT LIỆU IN BĂNG RÔN KHAI TRƯƠNG

Băng rôn khai trương được in ấn từ chất liệu bạt hiflex. Có thể dùng loại bạt thường 3.2 zem hoặc cũng có thể dùng loại bạt dày hai da đế xám tốt hơn để có thể dùng được lâu dài hơn,.

Ứng dụng mục đích sử dụng

Băng rôn khai trương để quảng cáo, tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay cửa hàng đó ngày khai trương. Góp phần giúp cửa hàng, thương hiệu đó bắt mắt hơn và nổi bật hơn. Còn có thể nổi bật những sản phẩm, tiêu đề khuyến mãi, và thời gian khai trương

Đem lại hiệu quả cao về doanh thu khách hàng, lượng sản phẩm ra mắt ngày khai trương.

Ưu điểm sản phẩm

Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí do đó không chỉ doanh nghiệp mà cá nhân dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Hình ảnh, nội dung bản in rõ ràng, đẹp, sắc nét, dễ thu hút. Quan trọng chính băng rôn khai trương in được nhiều khổ in với nhiều kích thước dễ tiếp cận được với khách hàng.

Độ bền cao, không ảnh hưởng bởi nắng mưa, dẻo dai, khó rách.

Tại sao chọn in ấn Gia Đạt

Giá cả rẻ tại khu vực TP HCM . Luôn hỗ trợ giá tốt đến với Quý khách hàng.

Chất liệu vật tư của nhà cung cấp chính hãng, uy tín hàng đầu trên thị trường.

Được trang bị máy in kỹ thuật số hiện đại nhất, cho ra chất lượng bản in đẹp, rõ nét.

Thời gian in nhanh. Đặc biệt hỗ trợ những đơn hàng gấp.

Đội ngũ nhân viên nắm rõ chuyên ngành, lắng nghe, tiếp thu và nắm bắt đúng trọng tâm nhu cầu để tư vấn dịch vụ, đúng với mong muốn khách hàng. Không những tiết kiệm thời gian. Giá thành rẻ nhất nhưng đem lại chất lượng tốt.

Với những thế mạnh trên In Ấn Gia Đạt cam kết mang đến quý khách hàng về dịch vụ in ấn thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Sản phẩm liên quan