Decal Mờ

49.000đ/1m2

85.000đ

Thông số kỹ thuật

- Màu sắc: Hệ màu in CMYK - Số mặt in: 1 mặt - Kỹ thuật in: In KTS - Kích thước: 92 – 107 – 127 – 152cm - Gia Công: Cắt Demi hoặc in màu KTS

Cam Kết Hài Lòng

Luôn hỗ trợ các đơn hàng sau khi in, đảm bảo đơn hàng

Địa Chỉ Gia Đạt

132/5 Bàu Cát 1, Phường 12 Quận Tân Bình

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 - 12h00 Chiều từ 13h30 - 17h30

Mô tả sản phẩm

Decal kính mờ hay còn gọi là decal mờ, decal nhám cát chính là màng PVC. Với đặc điểm “trong” được cán lên lớp mờ sần. Decal kính mờ thường có 3 lớp:

- Lớp màng PVC: Đây là lớp quan trọng nhất và cũng là lớp dày nhất. Thành phần là nilon và nhựa PVC cán sần.
- Lớp keo dán: Bên trong có một lớp keo dán. Là loại keo đặc trưng chuyên dụng không màu không mùi, không sợ nước. Bám dính rất chắc chắn
- Lớp bảo vệ keo: Là lớp giấy mỏng trong suốt hoặc trắng bóng để bảo vệ lớp keo dán.

Ứng dụng mục đích sử dụng

Decal kính mờ với những chức năng đa dạng, ưu việt như:

Giúp tăng tính thẩm mỹ không chỉ vậy còn cắt được demi để trang trí hoa văn trên đó (hoặc logo, sologan,…). Với mỗi quý khách hàng, mỗi người một cách sử dụng riêng đem lại sự phong phú không giới hạn ở decal kính mờ.

Giúp che tầm nhìn cửa kính văn phòng, vách kính mặt trước showroom, cửa hàng. Nghe đến tên gọi quý khách hàng cũng hiểu một phần tác dụng, khi dán lên giúp che mờ đi tầm nhìn hai chiều.

Chống nắng, giảm nhiệt. Khi quý khách hàng có mong muốn với chiếc kính cần nhiều yếu tố, và thêm vào đó là giảm chút độ nóng bên ngoài thì nên chọn ngay decal kính mờ. Không được đánh giá cao như các loại phin cách nhiệt chuyên dụng nhưng với giá thành rẻ vẫn có khả năng chống hồng ngoại và cách nhiệt của decal mờ có thể lên đến gần 20%, không cản ánh sáng.

 

Ưu điểm sản phẩm

Được sử dụng lớp keo chuyên dụng để dán kính, nên rất chắc chắn. Đặc biệt không sợ nước nên quý khách hàng có thể dán ướt để có thể dễ chỉnh sửa và chính xác khi dán.

Giá thành rẻ so với nhiều loại chất liệu khác, nhưng hiệu quả cao, công dụng đa dạng, biến ảo. Trở thành sản phẩm được quan tâm, ưu tiên nhất hiện nay

Đặc trưng nổi bật khi nghe đến tên. Không chỉ dừng lại ở việc che chắn tầm nhìn mà tính thẩm mỹ rất cao trong xu hướng hiện đại như hiện nay. Hầu hết các toà nhà, office, cửa hàng chúng ta đều bắt gặp được decal kính mờ.

Tại sao chọn in ấn Gia Đạt

Giá cả rẻ tại khu vực TP HCM . Luôn hỗ trợ giá tốt đến với Quý khách hàng.

Chất liệu vật tư của nhà cung cấp chính hãng, uy tín hàng đầu trên thị trường.

Được trang bị máy in kỹ thuật số hiện đại nhất, cho ra chất lượng bản in đẹp, rõ nét.

Thời gian in nhanh. Đặc biệt hỗ trợ những đơn hàng gấp.

Đội ngũ nhân viên nắm rõ chuyên ngành, lắng nghe, tiếp thu và nắm bắt đúng trọng tâm nhu cầu để tư vấn dịch vụ, đúng với mong muốn khách hàng. Không những tiết kiệm thời gian. Giá thành rẻ nhất nhưng đem lại chất lượng tốt.

Với những thế mạnh trên In Ấn Gia Đạt cam kết mang đến quý khách hàng về dịch vụ in ấn thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Sản phẩm liên quan