In Decal Lưới

79.000đ/1m2

99.000đ

Thông số kỹ thuật

- Màu sắc: Hệ màu in CMYK - Số mặt in: 1 mặt - Kỹ thuật in: In KTS - Gia công sau in: Cắt Thành Phẩm

Cam Kết Hài Lòng

Luôn hỗ trợ các đơn hàng sau khi in, đảm bảo đơn hàng

Địa Chỉ Gia Đạt

132/5 Bàu Cát 1, Phường 12 Quận Tân Bình

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 - 12h00 Chiều từ 13h30 - 17h30

Mô tả sản phẩm

Decal lưới một dạng decal được đục lổ nhỏ ti ti và sắp xếp cách đều nhau. Với mặt trước màu trắng sữa dùng để in, và mặt sau màu đen. Để tạo hiệu ứng như một tấm màn che thần kỳ giúp nhìn một chiều.

Có khả năng làm kín không gian khi nhìn từ ngoài vào nhưng lại dễ dàng khi quan sát từ trong ra. Decal lưới dán kính có thiết kế lạ mắt, độc đáo nên rất thu hút người nhìn.

So với những sản phẩm decal dán kính thông thường khác là khả năng hạn chế ánh sáng. Dòng sản phẩm này có khả năng cản sáng đến 50%. Do đó, sử dụng decal lưới sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, lượng ánh sát lọt vào vừa đủ, không gây chói hay khó chịu cho người dùng.

Ứng dụng mục đích sử dụng

Chức năng quảng cáo rất đa dạng và tùy biến. Decal lưới được sử dụng rất nhiều trong những môi trường khác nhau. Với những lợi thế về công dụng. Gia Đạt chia decal lưới kính được sử dụng trong những mục đích sau đây:

- Dán decal lưới tòa nhà, văn phòng, showroom: Lựa chọn dán decal dạng lưới vì rất nhiều công dụng hữu ích. Cụ thể như chống ánh sáng chiếu, làm mát không gian, tăng tính hiệu quả trong chiến lược truyền thông, trang trí văn phòng chuyên nghiệp. Đảm bảo không gian làm việc riêng tư cho nhân viên.

- Quảng cáo sự kiện, sản phẩm ra mắt: Như dán lên xe buýt diễu hành, trung tâm thương mại, sân bay các địa điểm nhiều người qua lại. Công dụng của nó chính là nhằm mục đích PR cho một thương hiệu cụ thể, tăng độ nhận diện khách hàng và truyền tải thông điệp quảng cáo lưu giữ sâu tâm trí khách hàng.

Ưu điểm sản phẩm

 

Khả năng cản sáng cao hơn so với các chất liệu khác. tạo độ dịu mát cho không gian, giảm sức nóng ánh sáng mặt trời.

Nhìn từ bên ngoài chỉ thấy được nội dung được in ấn trên bề mặt decal lưới , ngược lạị, người quan sát từ bên trong vẫn có thể quan sát rõ bên ngoài.

Công nghệ in hiện đại, đáp ứng sắc nét , độ bền cao.

Tại sao chọn in ấn Gia Đạt

Giá cả rẻ tại khu vực TP HCM . Luôn hỗ trợ giá tốt đến với Quý khách hàng.

Chất liệu vật tư của nhà cung cấp chính hãng, uy tín hàng đầu trên thị trường.

Được trang bị máy in kỹ thuật số hiện đại nhất, cho ra chất lượng bản in đẹp, rõ nét.

Thời gian in nhanh. Đặc biệt hỗ trợ những đơn hàng gấp.

Đội ngũ nhân viên nắm rõ chuyên ngành, lắng nghe, tiếp thu và nắm bắt đúng trọng tâm nhu cầu để tư vấn dịch vụ, đúng với mong muốn khách hàng. Không những tiết kiệm thời gian. Giá thành rẻ nhất nhưng đem lại chất lượng tốt.

Với những thế mạnh trên In Ấn Gia Đạt cam kết mang đến quý khách hàng về dịch vụ in ấn thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Sản phẩm liên quan